Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp

DỊCH VỤ SƠN XE MÁY VESPA PIAGGIO TẠI TOPCOM

28/05/2016 - Marketing 0

Sơn xe Vespa, hãng Piaggio là một nghệ thuật của sơn xe máy. So với câu châm ngôn nổi tiếng: "Nhất dáng, nhì da" thì dòng xe Vespa LX của hãng Piaggio lại có được cả hai. Xe Vespa LX vừa mang dáng vóc của một sự sáng tạo vô bờ bến, nó vừa mang chút hoài niệm cổ kính ẩn trong những cách tân hiện đại, sang trọng, lịch lãm, gợi cảm và vô cùng tinh tế. Nổi bật trên vóc dáng ấy là nước sơn đẹp giống như một làn da đã tạo nên vẻ đẹp của dòng xe Vespa, một dòng xe vô cùng đẳng cấp và phong cách hàng đầu nước Ý.

Theo thời gian thì nước sơn của Vespa thường có biểu hiện xuống màu, nhạt màu và có thể bị xước hoặc bong tróc sơn. . . Tất cả điều đó sẽ làm giảm đi sự lịch lãm và sang trọng của xe Vespa. Riêng dòng xe Vespa được nhập khẩu về Việt Nam, nhiều xe còn có bị "nổ sơn" hoặc bong tróc sơn theo từng mảng do quá trình vận chuyển không giữ được nhiệt độ thích hợp.

Việc sơn lại cho xe một nước sơn mới là rất cần thiết

Đẳng cấp và điêu luyện như chính dòng xe Piaggio, việc sơn một chiếc xe Vespa một cách hoàn hảo cũng yêu cầu phải có một trình độ sơn bậc thầy. Từ các công đoạn công đoạn gò những chỗ móp, làm nền thật chuẩn, cho đến việc pha sơn, phun sơn. Bàn tay chuyên nghiệp và có hồn của người thợ sơn kết hợp với nước bóng chuẩn sẽ tạo ra một nước sơn đẳng cấp, có chiều sâu và tính thẩm mỹ cao. Khi nhìn vào đó, ta sẽ cảm thụ được độ sâu về không gian trong nước sơn, nó sẽ hút hồn ta vào đó để rồi càng ngắm càng thấy thích. Và điều đặc biệt quan trọng là nước sơn đó phải bền màu theo thời gian, phải phù hợp với khí hậu nhiệt đới và điều kiện đường xá ở Việt Nam để không còn hiện tượng bong tróc sau khi sơn.

Việc sơn được một chiếc xe Vespa đẹp thì nước bóng là một yếu tố quan trọng bậc nhất. Thậm trí khi sử dụng một nước bóng chuẩn, việc này cho phép bạn khứa mạnh móng tay vào đó mà không để lại tì vết. Khi nhìn vào ta sẽ cảm thấy sự nổi bật từ tất cả các góc độ, nước sơn đã tôn vẻ đẹp lịch lãm rõ rệt ở những đường nét góc cạnh và những đường cong của thân xe. Khi bạn ngồi lên chiếc xe đó, bạn sẽ cảm nhận được sự nổi bật, cảm giác sang trọng và thoải mái.

Vespa thực sự là một chiếc xe được cả dáng lẫn da, sở hữu một vẻ đẹp đậm chất lãng mạn và sáng tạo. Thật vinh hạnh và tự hào cho những bàn tay ngày đêm giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp ấy.

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét